siêu âm 21 tuần cân dc 360g

Thai tuần 21.mà siêu âm cân nặng 360g có nhỏ quá hông ạ các mom

17 Các câu trả lời

Bé chuẩn r m. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á.

Ko nhỏ đâu mom, mình còn nhiều time mà, ăn uống bồi bổ vô nè Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Được rồi mom. Mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

Ko nhỏ m. M ăn uống đủ chất là đc. Đừng lo lắng M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn nhiều https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

đúng vs bản cân nặng thai khi ở tuần 21 luôn mom nhé chúc mom nhiều sức khỏe

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m.. bé khoẻ là đc nè m..

Bt Mom nhé. Mấy tuần cuối mới quan trọng cân nặng nha Mom

k nhỏ đâu mom. bé mình hôm 20 tuần có 235g à

được rồi m, hồi mình 22 tuần mới được 250g

vẫn còn rất nhiều thời gian để tăng cân mẹ