Thai 8 tuần sáng nào cũng hay đau râm râm

Thai 8tuần rồi mà bụng em phẳng rang có mom nào giống em không ạ, Thai 8 tuần sáng nào cũng hay đau râm râm k ạ.

11 Các câu trả lời

đến tuần nên đi khám. Bụng thì tùy cơ địa. Mk đến 6 tháng mà ng ngoài nhìn vào vẫn ko biết bầu cơ, mãi đến cuối thág thứ 6 là thai to nhanh lâm

giống mình b ạ mình bầu 8 tuần rồi cũng đâu bụng bên dưới này b bị vậy có làm sao không mình cũng lo

Có thể do thai đang làm tổ. Còn nếu m lo quá có thể đi khám hỏi bsi

tầm này thai đang làm tổ nên nghe râm râm z á. ko sờ bụng hoài nhé.

Bụng đau lâm râm là con đang làm tổ trong tử cung đó m ah

Thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung thag nay nhe

Bé đầu mình đau suốt. Nghỉ ngơi nhiều

bé đang làm tổ m ơi. qua 3 tháng là hết

thai khoảng 3 -4 tháng mới thấy bụng

mom đi khám cho yên tâm mom ạ