Bóc tách 20%

Thai 7tuần bóc tách 20% thì có nguy hiểm gì không ạ? Các mom cho em tham khảo uống sắt và vitamin loại nào ok ạ

9 Các câu trả lời

lúc trước mình cũng bị bóc tách nè mà 40% ko đi ko đi lại nhiều ko làm việc nặng nằm 1 chỗ nghỉ ngơi. lúc mình nằm viện điều trị 10 mấy ngày ngày nào cũng bị chít 3 mũi thuốc muốn nát 2 bên mông luôn. với lại đặt thuốc nhé.

dùng thuốc sắt theo chỉ định bs. canxi tùy thể trạng từng người chứ ko fai ai muốn uống là uống

bóc tách 20% thì cần hạn chế tối đa đi lại, dùng thuốc đặt hoặc uống mà bs khám đưa

mom nên tham khảo và theo chỉ định của bác sĩ nhé chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

có nhé mẹ.nghỉ ngơi để giữ thai.và đi bv bs khám nha

Nằm im gát hai chân lên tường nha

Phải Dưỡng thai nhiều m ạ

quan tâm

qt