bau mat ngu

Thai 6 tuan ma sao cu bi mat ngu .nhu z co anh huong gi đen su phat trien cua thai k cac mom

12 Các câu trả lời

mình bị mất ngủ cả đêm từ hồi mới cấn bầu. bầu còn ngủ ít hơn bình thường. Mãi hơn 10w mới bắt đầu thấy ngái ngủ. không sao đâu. do cơ thể đang thay đổi khi có bầu đó

do m thay đổi nội tiết tố nên vậy đấy. bạn tập nghe nhạc thai giáo với lên giường trước 10h đi. một thời gian nữa sẽ ổn thôi mà

M nên thư giãn thoải mái và uống cốc nc hoặc sữa ấm trước khi ngủ.mất ngủ nhiều sẽ gây căng thẳng và cũng ảnh hưởng đến bé

Mới 6w mà mất ngủ rồi hả mom. Cố gắng thư giãn k suy nghĩ nhiều, tắt hết thiết bị điện sẽ dễ ngủ hơn nè.

mình cả thai kì khó ngủ đây, đi tiểu xuống đêm. lăn trở k yên. nhưng nên cố gắng ngủ để bé cũng ngủ.😁

có nha mom, cố gắng ngủ sớm nha, mom có thể mở nhạc, uống sữa ấm trước khi ngủ

kg seo đâu m, do co bầu thay đổi nội tiết tố thôi, từ từ se ngu ngon lại thoi m

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm thử xem

giờ mom sinh rồi..

mom sinh rồi nè