.

thai 12tuan tuổi da biêt chinh xac trai hay gai chua các mom

21 Các câu trả lời

Cũng hên xui lắm m ạ Có mẹ khám thai định kỳ ra cô nương xong đẻ lọt ra nguyên con ciu Nhưng thường 16w là chính xác đến 90% r

Chưa đâu mom. Mình 12t bs bảo giống mẹ. 16t thì thấy 100% con chym. 2 lần siêu âm sau cũng chym. Mới chính xác mom ạ

Tùy nhé mom. 3 tháng thì bk giới tính r. Nhưng lúc siêu âm nếu bé chéo chân thì cũng k coi đc

Chưa đâu ạ. Có vài trường hợp 16 tuần còn chưa chính xác đâu. Bạn nên chờ thêm nhé

Mình dk 15tuần bác sĩ bảo con trai 80% nhu vậy tin dk k

Minh 12 tuần là bit rồi đó mấy mom ơi 😊😊

mh vua di s.a dc 12tuan b.s ho bao giong me nhung mh chưa tin lm

chưa đâu m, để 20 tuần là cx nhất

16w sẽ chính xác hơn m

Có thể đúng rồi