38 weeks on and off ang signal. Naka-two times swab na din. Team September may nakaraos na ba? :)

23 Các câu trả lời

EDD: Sept. 11 DOB: Sept. 3 Sakto sa 39 weeks. First time mom here. God bless Team September ❤️

Nakaraos na ako nung sept 5 via CS since placenta previa ako. Delivered a healthy baby boy.

3y trước

have a safe delivery mami, worth it yang pag aantay mo♥️

team September too momsh, sa 22 ang EDD pero ramdam ko na na mapapaaga ang big day. 38 weeks too.

3y trước

Yay😊❤️ good luck to us and God bless us always momsh at sa iba pang preggy momshie.❤️🙏

Ang blooming naman ni Mommy. On and off po talaga lalo na kung ayaw pa lumabas ni baby 😊

3y trước

Mi pawala wala yun sakit.. hindi consistent..

38 weeks na ako bukas sis..ang sign is panay lng tigas ng tiyan at masakit ang puson ko..

3y trước

Wait tayo mi! Konti nalang!

37 wks din po ako, close cervix pa. Walking2 and squatting exercise pa more! 🙏🏻

3y trước

ako 37 weeks 1 cm na..God bless satin

Team Sept. hyr.. 38weeks 2 days 1cm parin.. eto nasa Iso Fac. napOsitive sa Covid

3y trước

praying for you and baby sis. God bless ❤ kagagaling ko lang din sa covid. 39 weeks nako now

Ilang weeks yung first swab mo? Mag 37 weeks na ako pinaparequest ako ng swab

3y trước

Nagswab ako kanina redcross din ngparegister ako sa barangay, hoping for negative result🙏

sept 12 duedate ko nanganak na ako aug 26 hehe. Good luck mamshi!😚

kelan po b dpt mgpaswabtest? inaadvice ba ng ob un? due date ko oct 1

3y trước

Mommy yun OB ko gusto niya start ng 37th week may swab result kami ng RT-PCR kasi 1 week lang validity..