38 weeks on and off ang signal. Naka-two times swab na din. Team September may nakaraos na ba? :)

23 Các câu trả lời

36w2d po ako ngayon. Hehehe different case naman po, 27wks nag ppreterm labor na ako. Kaya pray kami lagi ni Doctora na umabot ng 37wks, sa wakas konti nalang hihintayin ko. EDD ko Oct 5 pa, pero within this month for CS na po ako. Baka sa 38wks, Sept 21 onwards.. Hehe, Hindi ko na hintayin mag labor pa, para nakaready narin po sa room at hindi na ako dadaan sa ER. 😄 God Bless satin lahat. For swabbing narin po ako this week.

3y trước

RT-PCR Swab test po. Need po kasi may valid swab test ka pag manganganak ka sa hospital. 1week validity lang yun. Bale lagi ka mag papa swab hanggat di ka nanganganak. Otherwise, either di ka nila payagan ma-admit ng hospital, maghahanap ka ng ibang hospital or worst case mapaanak ka nalang habang di ka pa nila aasiksuhin. Need po swab test or coordination with OB para ma-admit po kayo agad at dapat may ready kayong swab test.

nakaka pressure po pala pag lumabas na result mo sa RT-PCR tas 7 days lang pala validity nun🤦🏻‍♀️😆 37 weeks and 3 days po ako ngayon kakalabas lang din ng result ko today. Last check up sakin 1 cm pa lang 😅 Hoping na lumabas na si baby. hirap paulit ulit ng test tas wala na ko ma avail na free 😅

me din team sept.17 Edd... gang ngayon wla prin puro skit Ng tiyan at puson lng din .. tapos nawawala hayyyysssttt... antayin nlng Ang go signal Ni baby KSI khit ano gawin natin if ayw pa nya lumabas wla Tayo magagawa kundi mg wait lng😅

Me po mommy. EDD: Sept 29 DOB: Sept 1 Akala ko check up lang. Akala ko i IE lang ni OB. No labor pain kaya na induced kasi from 4-5 dilation naging 6 tapos 7 na nun nagpa admit. Andaya lang ni doc. God bless po mga ka team September!

pang apat ko na na swab bukas mi 😅 Pero wala padin jusq ayaw pa ata lumabas ng anak ko mag 40 weeks nako hays close cervix padin. Balik ulit sa 10 dun ko malalaman kung ano gagawin sakin 🥲

3y trước

God bless po. Opposite to my case. Nag open cervix from 4-5, 6, tapos 7cm pero no labor pain.

38weeks and 4days today no signs of labor. Super chill pa c baby sa tummy ko super chill din muna ako pg naeexcite kc kami parang lalong mas gsto nya mg stay sa loob ng tummy ko 🤣🤣🤣🤣

3y trước

God's perfect timing. wait nlang naten ang mga babies hehe.. For now ienjoy muna naten ung mga Pmpag galaw galaw nila sa tummy naten hehe.. Godbless saten and praying for safe and normal delivery ❣️

37 weeks and 5 days here. Naka 2 swab na din ako. no sign of labor pa din. Panay tigas lang tiyan haha. Chill lang talaga si baby sa loob.

3y trước

38 weeks today, chill lang si baby, kaya chill lang din ako. hehe Next week ipagtatake na ko ng primrose oil sa lying in, sana tumalab

38wks at 2cm nku ngtake nku ng primrose at 1wk na ganun pa din wala effect 2cm pa din ako....waiting nlng cguro tlga kng kelan labas c baby

team september dn 1-2 cm hilab hilab na kunting push na lng makakaraos dn tau momsh ,more walking and squating lng god bless satin🙏🙏🙏😊

3y trước

Kaya nga mi, naguulan naman. 😅

39 weeks na pero close cervix pa din nagprimrose oil na din wala epek 😆 lalabas yata talaga si baby sa oras at panahong gusto nya 🤣

3y trước

Konting wait pa daw mommy! Hahaha :-) keep safe!