35weeks3days ??

#TeamJUNE Ready na ba kayo? Excited na ako, but the saw time i was worried. Extended pa din ang ECQ, Wala pa ako nabibili gamit ni baby! Any suggestion po yung pwede may delivery. #sharing???

2 Các câu trả lời

Sm stores po nagdedeliver sila kahit ecq. Check mo po pinakamalapit na sm dyan. May viber groups din po sila. Basics lang bilhin mo mommy at wag masyado madame kase mabilis lumaki bata.

Shopee merong may bundle. :) Tsaka konti lang bilhin mo kasi mabilis lumaki ang baby, sis.