36weeks!!!

Team May! Sino po sa inyo tulad ko hindi pa ulit nakakapag pacheckup and ultrasound kung nakapwesto naba si baby?? Goodluck satin ?

36weeks!!!
17 Các câu trả lời

Mommy hanap ka na ng clinic na pwde kang mag pa check up sa ngyon kasi dapat weekly ka na nagpapacheck para maka sigurado, 37 weeks na ko today at sa lying in ako nagpapacheck.

4y trước

Ftm kc ko sis..eh di na nag accept dun sa hospital na dapat aanakan ko 😔

Same tau. Malapit nako mag 36 weeks dipa din nakapag ultrasound tsaka diko padin alam gender nya ☹️ ang mahalaga sana healthy c baby😇

4y trước

Kaya nga sis..ang hirap ng ganito hindi makapag checkup. 😔 Sana healthy si baby natin at safe delivery 🙏

Baby girl yan momsh❤ sobrang baba na nya🥰 madaling iire na yan momsh. Mukang dalawang push lang yan🥰

4y trước

Sana nga sis hindi ako mahirapan sa delivery 🙏 Girl nga po sya. 💗

sakin seven months na wla pang ultra sound at lab e...pero check up sa hospital at center meron na

4y trước

Pray lang momsh. Kakayanin natin to 🙏

Same tayo mamsh 36weeks and 3 days ako today. And sa tyan parang same din hehe baby boy sakin

4y trước

Thanks mamsh. Goodluck din. Medjo sumasakit sakit na nga puson ko mamsh. Problem ko d pa ko nkapay ng philheath gawa ng lockdown. San kaya mkapay para naman magamit ko sa panganganak 😭😭😭

Tanong ko lang sis kelan po LMP mo naguguluhan kase ako saken e :)

4y trước

Ako namam namomonitor kase malapit lang samen ung lying in e .

Mas okay po mag weekly check up na kayo para mamonitor nyo si baby.

4y trước

Hello. Yes po, FTM din ako. Sa ospital po ako nanganak, saka bawal narin po manganak sa lying in kung FTM.

Momsh! Congrats! Palabas na si baby and kayang kaya mo yan!

4y trước

Thanks sis! Nakakalakas ng loob 😊

Mababa na sya sis.. Baby Girl gudluck and God Bless

4y trước

Oo nga sis..hehe thankyou 😊

Ask lang po mommy ano po gender ni baby mo? Hehe

4y trước

Girl po momsh 😊