Bps ultrasound

Makikita naba sa bps ultrasound kung nakapwesto na ang baby sa loob ng tiyan?36weeks pregnant

5 Các câu trả lời

kahit anong ultrasound po nakikita kung cephalic na si baby. ang BPS po ay tinitignan yung vitals ni baby kung healthy sya at kung sapat din panubigan mo.

kahit anong ultrasound po nakikita kung naka cephalic na si baby. ang BPS po ay para i check kung ok vitals ni baby at kung healthy sya.

yes po, makikita din kung ilang% panubigan mo at ilang kg ang baby. katatapos ko lang kc mabps ultz

1y trước

700 po

yes po