September Due date

Team september po! ask lang po kung medyo sumasakit sakit mga puson nyo? ganon po kasi saakin pero nawawala rin agad mga dalawang beses lang sa isang araw. pero sa ngayon apng second time ko palang nararamdaman. 34wewks and 4days here. talaga po bang marami ng nararamdaman na sakit?

3 Các câu trả lời

yes team september dn madami na nararamdaman minsan kaliwang hita ku masakit ilakad saka ngalay both leegs at mabigat na dn sa puson ,sumakit dn puson one time nung pagud aku kaya need rest lng talaga para umabot ng full term

Yes po mommy. Sakin naman, ambigat bigat na ng tyan ko. Di ako makalakad ng maayos sa umaga lalo na pagka bagong gising.