34 weeks and 2 days Baby Boy

Hello Team September here and first time mom. Is it normal na di ko na gaano nafifeel na sumisipa si baby ? Need ko po ba mag worry?

7 Các câu trả lời

yes momsh okay lang na di masyado magalaw si baby ganyan din ako noon kasi mas madalas na sya makatulog pero inom kalang ng tubig damihan mo tas higa ka nang nakatagilid enhale at exhale kalang Jan mo mararamdaman mga kicks ni baby kahit naman ilang beses lang sya maka galaw 2or5 goods na yung sa isang araw sabi din ng OB ko huwag mabahala basta makagalaw lang sa isang araw si baby wala na dapat ikabahala

2y trước

same mi sa madaling araw talaga soya nanarget hahahaha gutom is real

Sakin din umonti movements ni baby mula ng mag 8 months sya. Masikip na rin daw kasi sa tummy kaya normal lang yon, pero dapat ma feel mo pa rin pag galaw nya everyday, mag lessen lang movement nya pero di pwedeng mawala. Itong sakin nag lilikot pag kumakaen ako chocolate saka naka right side ng higa, though left side talaga ko pag nag sleep, pag naka right side ako dun sya nag lilikot

2y trước

34 weeks and 4 days here.same po kala ko ako lang nakakaworry kasi tlga dati nung 6 to 7 months malikot siya ngayon.madalang nalang hindi na sipa nararamdaman ko minsan parang nagbabago nlng siya pwesto.

try to stimulate si baby by playing sounds or eat sweet and cold foods. if wala pa ding response si baby better na magpa check up kay ob. ako minsan di ramdan si baby kasi nakadapa pero kapag nag try ako i stimulate sya ok naman response

2y trước

yes may mga oras talaga sila na mas active. sakin nag iba ang timing. after lunch at bet 9pm-11pm na ngayon

same po , team sept. mas naging madalang yung pag galaw nya. dati kalamo naglalangoy sa loob ngayon sobrang dalang na basta nagalaw sya sa isang araw no need to worry naman siguro mas sumikip lang yung ginagalawan nya now.

2y trước

malaki na si baby hehe

Ako etong 2nd baby ko di siya masyado magalaw sa morning pero sa gabi malikot siya konti. Tagalid ka lang lagi matulog.

ako Po ganyan nung first baby ko ngayun pong pang 2nd baby Kona napakalikot namn 🤣

pacheck up po kayo agad