Baby not moving

He's already 38 weeks and 6 day... Its been 2 days there is no movements is it normal? Please help first time mom here

45 Các câu trả lời

punta na po kayo sa ob nyo or sa ER .. kasi ako ganyan din nung 38weeks and 4days .. isa sa reason kung bakit ako na emergency CS kasi ndi gumagalaw c baby, yun pala nakapalupot na ung umbilical cord sa leeg nya ..

Good thing may movement na sis kahit konti..kausapin mo lang lagi si baby..baka nagreready nadin xa sa paglabas kasi anytime pede kana po manganak..Goodluck, praying for your safe delivery po😊

5y trước

Maraming salamat sis

Di po normal mamsh, 1day na walang movement sobrang nakakaalarma na, what more pa kung 2days na. Pacheck mo na po si baby. Balitaan mo po kami. BTW, 38w1d nako today pero magalaw naman bby ko.

5y trước

Ok na c ko momhs 130 heartrate nya sabi ng ob ko baka daw nalipasan ako ng gutom kaya parang nag tampo c baby di gumalaw.

Pa check up ka na po. Then try mo kumaen ng sweets or uminom ng malamig kasi mag momove daw baby kapag ganun. Di ko lang sure if applicable sa lahat. Better go na sa OB mo.

visit ur ob po ryt away, just wanna share my ksama po ako she lost her baby kc no movement na for 2 days ,pg visit nia ng ob wala ng heartbeat.😞

you should feel 8-10 movements every 1-2 hours. No movements at all within 2 days is very unusual. Were you now able to see your OB? I hope the baby's fine.

May nkita kasi akong video sa youtube na pag malapit na daw lumabas c baby di na daw masyadong malikot kasi na iipit na daw sa pelvix.. first tym mom kasi ako.a

5y trước

Dapat po may 10 movements pa rin si baby in 2 hrs. Pag wala you need to go to ur OB na po.

Go to your OB na po. Maraming ganyan na wala na pala g heartbeat dahil napulupit yun cord or biglang nawalan ng heartbeat na lang

Punta ka po agad sa OB po para madoppler po at marinig heartbeat po ni baby sa tummy.. Dapat po active po sya.

Punta ka ke OB sis.. sa akin 37wks lagi nagalaw walang araw d sya malikot try mo dn alugin sis baka gumalaw..