8 Months preggy?

Hello team september ? Kamusta na po . Ask ko lang po kung mababa na tyan ko , at nahilab po at super galaw na ni baby sa tummy ko ? halos dina nag papatulog sa gabe ☺? #godbless to all momshie?

8 Months preggy?
19 Các câu trả lời

Same tayo mamshiee kelan edd mo? Ako sept.5 ang baba na ng tyan ko at di na rin makatulog pag nagiging ako madaling araw para umihi mayat maya ihi tas nagigising na rin so baby panay na rin ang galaw kaya hirap na ulit makabalik sa pag tulog panay ang tigas ng tyan ko.

Good luck po sa atin... Nagbreech si baby.. Sana bumaliktad sya para magnormal ako.. Huhuhu... 33 weeks na ako.. May 3 weeks pa ako para bumaliktad si baby.. September 29 yung due date ko.. good luck po sa atin 😊

35 weeks here momsh! Mababa na dn tyan ko at labasan na mga stretchmarks huhu. At ang sakit na ng singit ko nd na ako makalakad ng maayos hehe. Good luck saatin 😍 #Septemberbaby

5y trước

Lmp dec 15 2018 Edd Sept 20 2019 1st week o 2nd week pwede na daw ako manganak

Kapag malambot na yung ibabaw ng tyan mo momsh sa may baba ng dede eh bumababa na sya. Like kapag napipindot mo na sya ng hndi nahahawakan si baby

5y trước

ah.. kaya pala. nakakapa ko nlng sya sa kalahati nlng ng tyan ko.. at mabigat sa puson 😣😣 un taas ng tyan ko malambot na😊

8months preggy na din sept. 27 due ko ganyan na din nararamdam ko lagi na din masakit pwerta ko . at balakang . konting tiis na lng 😊

Yey! september here👋 Parehas tayo ng nararamdaman mamsh. hihi malapit na konti nalang😍

ftm po , ano po ba pakiramdam ng nahilab? edd ko po kac sa sept. 24,

5y trước

ah, salamat po, d ko pa nara2mdaman. yung ano lng parang may tumutusok sa pempem na masakit

Same pero 37 weeks na ako mext week. Sept 12 talaga edc ko

ilamg weeks na po mamsh?? september here 😊 #35weeks

Goodluck po sainyo laban lang 😊😊😊