TEAM OCTOBER

Hi team October ready na ba kayo? How's the feeling na po? Me, im excited na kinakabahan. Edd is October 22 pero i wish first week of October lalabas na sya. Ano po ba gagawin para di na sya aabot 40 weeks? Excited lang ako talaga.

TEAM OCTOBER
36 Các câu trả lời

Same here

Ako nmn nov.4 pa ang due ko pero sbi ng midwife sa center mga oct.15 pwede na kc 37weeks nko nun.. Kinakabhan but excited at da same time..😊

Excited na din po. October 29. 😌

Edd ko sa 28 pa. Pero gusto ko nextweek makalabas na din agad si baby haha

lakad lakad lng po

Hi momsh oct 21 po Edd ko in.IE ako kanina 2cm na and niresetahan na po ako ni OB ng primrose oil yung nilalagay po sa pwerta

5y trước

Opo ipapasok po sya sa loob na loob and matutunaw sya mga 2-3mins po yata and kakalat sa sya loob yun po yung nkakalambot ng cervix. 1st time ko lang din po maglagay kagabi