TEAM OCTOBER

Hi team October ready na ba kayo? How's the feeling na po? Me, im excited na kinakabahan. Edd is October 22 pero i wish first week of October lalabas na sya. Ano po ba gagawin para di na sya aabot 40 weeks? Excited lang ako talaga.

TEAM OCTOBER
36 Các câu trả lời

Ako mag 37 week na bukas at IIE daw ako dukas hopefully open na cervix ko gusto ko na rin makaraos next week sana manganak na ko

Don't worry momsh kung umabot ka 40 weeks. Ako, October 1 EDD ko pero still waiting pa din kay Baby :)

Same tau momsh Oct 22 din aq sa UTZ. Pero ung isa qng OB sa lmp nag bbase. Gustong gusto q na din manganak.

5y trước

Pina pakalma q na lng sarili q pra d aq ma stress kc natatagalan naq 😅Pray lng ng pray for safe and fast delivery. Goodluck and Gobless sis.

Same tayu ng edd mommy,1 cm plng aq nung ni i.e,grabe saket pla nun😣same feeling excited and kabado.

5y trước

Yes sobrang sakit after nun IE parang penguin na ako maglakad.

2 weeks nako 1cm and now 38weeks 2cm. Paadmit na daw ako tom. Good luck satin mga mommy! 🙏

niresetahan ka po ng evening primerose? same kasi tayo ng EDD pero wala naman nireseta saken yung ob ko

5y trước

Yes momshie kasi nung 36 weeks and 6 days nya 3,280 grams na sya. Takot kami baka mas lalo lumaki. Kaya start nako take kahapon.

Aq EDD q Ai Oct.23 pero lagi na akong balik ng balik sa CR kasi parang may diarrhea aq.

Same tau mamsh ako 27 edd ko hehe. Goodluck satin mamsh sana mairaos natin ng maayos :)

36weeks can feel balakang and puson pain na but no discharge huhu

36 here 😉 sana lalabas nato next week 😅