24 weeks and 1day❤

Team November

24 weeks and 1day❤
25 Các câu trả lời

Mga mommies, mga wla pa po damit ni baby paubos ko lang tung stock ko , sobrang pahirapan kasi magpareserve sa pabrika ngyon kaya stop muna ko sa benta.. set a 820 set b&c 850(boy&girl) Add 50 nlng po sa delivery charge pa grab ko nalng Help nyo nko mga mommies maubos tong paninda ko 😅 sobrang bagsak presyo n nyan promise.. maubos lang talaga.. ayan po page ko pwd nyo ko imsg jn, anjan dn po mga feedback sa item ko :) https://www.facebook.com/luckyangel12345/

Nasa second trimester ka na at malapit ka na mag third. Good luck, mommy. Have a safe and happy pregnancy. ♡

same 24weeks and 1day. anong date ka manganaganak? ako november 7, 2020. ilang months na din yang tiyan mo?

4y trước

November 8 first ultrasound pero sexond ultrasound november 12

Mamsh ako din nov edd ko .pero di pa ko nkapag pa pre natal .ano po gender ng bby mo mamsh? 😍

4y trước

Di nakita sa first ultrasound momshie e.

23weeks 2days..nov 15.. sobrang selan ng pg bubuntis ko..since May bedrest nako till now..☹

4y trước

ako nmn placenta previa saken.. kaya minsan dinudugo..or ngspotting ako.. sana sa next check up ko..makita sa ultrasound na tumaas na inunan ko..

yey pabiloh ng pabilog ang tyan ☺️ enjoy your pregnancy mommy !

Hellow team nov❤ 22wksand3dys poh ako

22weeks and 6days❤❤ Team november

Team November 💛💛 23 weeks and 2 days 😊

Same po tayu sis,, 24 weeks and 2 days team November.

4y trước

Nov. 7 😊