Hi Team November 💕👋 sino team November dito? 😊

Hi Team November 💕👋 sino team November dito? 😊#firstbaby #pregnancy

179 Các câu trả lời

Nov.din po ako .pero may lumabas ng mucus plug...ano dapat gawin mga mom?

2y trước

me po november din🤰

nov. 29 ko po pinanganak panganay ko 2months advance dapat december sana due date ko

November 17 Via TransV 34 weeks and 3days super excited na ako

Nov 26 po. Second baby. My eldest is 18 years old already.. Excited much.. 😍🙏❤️

3y trước

pareho tayo sis..nov 27 due date ko and turning 18 na din eldest ko. dka ba hirap at maselan ngayon sa pagbubuntis mo? ako kasi sobrang selan ko ngayon.

Via TransV Nov 12 Via LMP Nov 7 Gusto ko na makaraos. 😂 35week and 6day

4y trước

Feb 4 pa huling mens ko mamsh.

Buti pa kayo. May ganyang post. Team December wala pa ako nakikita. 😔😅

nov 5! 36 weeks 3 days ❤️❤️ excited na kinakabahan 😁

Nov.24 via transV.. super excited to meet my little one 💖

Nov 11 pa ako pero 1cm nako. baka daw next week manganak nako..

4y trước

Okey lang yan, plus minus naman po yan.

Nov 29 excited na nkktkot Lord guide us 🙏😇