November Team!

Hello team NOVEMBER!!! kelan EDD nyo?

232 Các câu trả lời

Nov 24..37wksn2days.. may lumabas na sakin na mucus plug..2cm narin..nakakaramdam narin ng paghilab ng tiyan..pero kaya pa naman..

Nov 17,2020😃 Nkpag pa ultrasound npo ba kayo? Ako hindi pa hopefully bago matapos ang july🙏

4y trước

Hindi pa ata nka position si baby momsh?

Nov 14 pero sabi ng ob ko malapit na daw ako manganak baka October dahil manipis na daw ang cervix ko nung nag IE sya

Nov. 29 sa lmp but sa 1st sa ultrasound nov. 22 and sa 2nd ultrasound nov. 18 nman. Haha

4y trước

Hehe. Bsta stay patient and relax lng tau sis kc lalabas nman c baby bsta healthy and safe.

Nov 24 here! Sabi nung unang trans v ko Dec 18 hahahaa ano kaya talaga?

4y trước

try natin hhhaa

edd ko this November 11,2020 hello mga ka team November 🥰

november 5 ☺️ pero sana before edd manganak na 🥰🥰

November 30 dpa Alam gender

November 10 here. Gudluck sa ating lahat 😍❤️

Nov 12 po.. pero feeling ko lalabas sya nang mas maaga..

4y trước

ha bakit?