ready na ba mga gamit ni baby??

team june here sobrang exited ko completo ko na agad gamit bag start ang namili mili 3 months sobrang organize na ng gamit ni baby kawawa nga lang sya halos puti lahat pero okay lang mas maganda kase sa mata ang puti lalo na sa new born dipa alam ng family ko na bubtis ako but still ayoko maging pabigag thats why bumili nako gamit ni baby kung sino po jan mag prelove na mga damit baka naman po #1stimemom hehe

1 Trả lời

ang hirap bumili ng madaming gamit kasi ang bilis din maluma sa paglaki ni baby.