Baby movement

Hello team July, 25wks na, ftm. Need na po ba mag start ng counting sa movements ni baby? Napansin ko kasi may days na hyper or sobrang likot, may days naman na wala or limited lang. Need ko po ba mag worry pgka may days na wala syang movement? Advice naman po thank you.

8 Các câu trả lời

25wks din ako.. tinatamad ako mg count sa sobrang likot niya, minsan if may oras na hindi ko ramdam galaw niya hinihimas ko tapos nagrerespond siya (nasanay ako na sobrang likot 😆). Normal nman daw po na hindi consistent yung energy nya (may days na super likot tapos may days na hindi masyado malikot) You should worry kung sa isang araw hindi talaga siya gumalaw

subrang galaw na din skn mii. ung tipong napapa aray ako minsan,sa kalikutan nya,ung gusto ko n matulog pero likot2 p din nya,minsan nman limitado lang kalikutan nya gawa gnagawa ko cnasbhan ko c lip na kausapin nya baby.aun nag reresponce naman agad .pag sa dadii nya nagagalaw agad sya pag ako kumausap pitik2 lang..heheh

24 weeks ako mii and same na minsan may mga times na less movement si baby. Ang ginagawa ko is kumakain ako,uminiinom ng cold water or naglalakad onte. Wag po kayo mag-worry,minsan kase tulog sila kaya akala natin di sila gumagalaw.

Ganyan din ako nun prang halos isang araw siyang konti lng ung galaw nya kaya ginagawa ko naman kumakain tapos kinakausap ko sya kung ayos lng ba sya?pero the next day malikot na ulit sya😊

1y trước

baka po kasi naglilikot xa tuwing tulog kau,mahina pa nmn po paggalaw nya sa ganyang weeks di katulad ng 28 weeks pataas grabe kaht tulog ako nagugulat ako sa mga galaw nya

Normal Lang daw po Yan Sabi NG Ob ko may time na tulog sya at madalang gumalaw. Pero dapat may mararamdamn ka daw na pag galaw after ng meal mo. Kahit mga 4kicks after meal

minsan di ko na binibilang kase parang di natutulog eh. 😅 Di ko rin magets kung ano yung sleep time nya kase galaw ng galaw.

26weeks today 😘 pero subrang likot nya. lalo na sa Gabi kaya di Ako worry Minsan timitigas .

1y trước

sa akin po napakalikot nya 29 weeks here, tapos sobrang naninigas tyan ko kailangan bumago ako ng pwesto kapag naninigas n tyan ko

yes, need n magcount