BABY MOVEMENTS

Hi po mga mommies. FTM po and currently 18 weeks and 4 days pregnant. Tanong ko lang po what weeks niyo na start ma feel ang movements ni baby? And ano po ba ang feeling pag naga move sya or pano ma determine na movement nya yun. Thank you Mommies💗

7 Các câu trả lời

Im on my 18th week also momsh. Malikot na po si baby ko ngayon. Kahapon after ko uminom ng milk gumalaw sya , umalon po yung part ng tummy ko sa may bndang pusod😊. Everyday ko na po sya na fi-feel lalo na pg nag chi-change position ako sa pghiga. FTM here😊

4y trước

Malalaman nyo pi yan pag si baby kasi parang may umaalon sa loob ng tyan mo, mga nasa gilid or medyo baba po ng pusod. At nakakakiliti po ng konti😂. Mararamdamn nyo po yan soon at mapapangiti ka nlng po kasi hindi pa masakit yung galaw nila at this age.

ako po 24week pataas.. Uhmm nakaka kiliti lalo na pag sumisipa sya, minsan hindi ka makakatulog kasi sa gabi sya mas lalong malikot 😊

Ako mga 20weeks up na yung klaro ko movements nya. Below that weeks parang heartbeat pa lang noon..

20 weeks ramdam ko na yung heartbeat nya, tas mga 22 weeks ayun nasipa sipa na sya

Ako five mos ng mramdaman ko

4months po mlikot na c baby

Ako po 21weeks😊