Hi sino po dito team May? Ano po gender ng baby nyo po? Ako po kasi BOY ☺️

Team MAY Gender

89 Các câu trả lời

malapit na tayo mga mommy ako due date ko po MAY 20 sana manormal ko ulit it's my 2nd baby ko ung 1st baby ko kasi Girl but premature kaya hnd po sya nabuhay kaya thank you ky lord binigyan ulit ako ng baby kahit gusto ko girl ok nadin ang boy atlis binigay sya sakin ni Lord 😇 Good luck satin mga mommy's 🙏😇🥰😉

1y trước

may 17 po

wow good luck po satin lahat mga mommy first time mom po kasi totoo nga sabi nila wala sa blooming yan or hnd blooming kasi daming nagkamali nag guess sa gender reveal ko akala ko girl at sila din un pla baby boy ang baby ko basta healthy ok lang po gawa nalang ulit next time hehe 😅

ako may 4 hopefully maging ok ang delivery at umabot sa full term si baby since nag shoot up ung bp ko last week at pinaturukan ako ng pampamature ng lungs nya incase na d umabot sa term btw baby girl here our rainbow baby ❤️

May 20, 2023 EDD, baby girl. Third baby after almost 15 years. My first is boy 18 1/2 yo, second girl 14 1/2 yo. I'll be 42 in June. Hoping to deliver via NSD in spite of my age☺️☺️☺️

may 14 ako mi ❤️ baby girl again 🤗 lapit na naway lahat tayo ay safe 💟

2y trước

Same here😆

May 19, 2023 Team Boy! 🥰 FTM. 🤭 God bless mommies. Safe delivery and healthy baby for us all. ☺️🙏🏻

Girl po saken mommy pangalawa napo panganay lalaki😊 goodluck po satin naway gabayan tayo ng panginoon🙏

baby boy may 9 edd ko at prank breech c bb hopefully maging normal na ang posisyon n bb ko🙏🙏🙏

Team May 5, 2023 baby girl keepsafe delivery po sating lahat🥰

1y trước

mii kmusta nakaraos naba same edd Tayo eh baby boy Naman sakin ❤️

hello team may . praying for our safe delivery . baby boy din sakin 😍