Hi sino po dito team May? Ano po gender ng baby nyo po? Ako po kasi BOY ☺️

Team MAY Gender

89 Các câu trả lời

MAY 12, po ako mii.. Baby Girl pang 3rd Baby ko..Praying for Safe delivery to all of us😇🙏

Kaka-ultrasound ko lang, May 3, 2023. Baby boy 💙 for the third time. Akala ko babae na. 😅

May 26 hereee and it's a boy also 🥰 first time mommy ❤️ goodluck at congrats satin

May 22 here po Team 💙 din hehe, 2nd born ko na at boy rin first born ko.

May 26,2023 EDD ko. ITS A BOY! First baby so its a wonderful blessing 💕🦋

May 2, Baby Girl! praying for our Safe Delivery 🙏 lapit na... 😍

May 26 po and lalaki din po Yung baby ko first time mommy din🥰

Team may 13 din po due date ko😊baby boy 🧒

d pa po nakapag ultrasound kaya dko pa alam gender ni baby

may 20 EDD, baby boy 🥰🥰😇 panganay ko girl 😇 🙏🙏

2y trước

same po tayo 😊