Hello Team February! EDD Feb 10 Hello mga mommies❣️ Sino po dito nakakaranas every morning basang-ba

Hello Team February! EDD Feb 10 Hello mga mommies❣️ Sino po dito nakakaranas every morning basang-basa yung short nila akala ko kasi pumutok na yung panubigan ko. Pumunta kami kahapon sa emergency/hospital (annex) pagka IE sakin okay pa naman daw panubigan ko buo pa daw . 1cm napo pala ako. Ano po kaya yung lumalabas sakin na parang water? Hindi naman po mapigilan kusa syang nalabas. Thanks po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

annex din po ako manganganak eh team feb din po