EDD February

Sino po dito EDD is feb? ? Team February ♥️♥️♥️?

152 Các câu trả lời

hello gud pm po . . pwudi po bang mag tanung . dalawang beses po ako nag pa ultrasound .1st ung 3months pa sya due dec 26 tapos ngayong 8 months na sya due dec 7 . .nagugulohan po kasi ako kong anu yung paniniwalaan ko sa dalawa. irregular din po menstrual ko . . 1st tym preggy po ako . .sana po ma enlighten po ako sa mga sagot nio .salamat po

feb 4 via LMP feb 12 via utz pero baka katapusan ng january lumabas na sya, kasi lagi akong ahead sa duedate ko.😅

Feb 13 here. 😊😊😊 ang kikot likot na po nya. Ayaw na din magpatulog sa gabi. Need nya pa kausapin sya. 😁

Via LMP FEB 13 Via UTZ FEB 8 sana jnuary katapusan nalang para meron na akong january, february at march. 😁

Hi mga soon to be mommy. Sna mkahelp po itong video. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Me po feb.18 po due q q pero dmi ngssabi mababa dw tyan q ..😅😅 d kc mapakali ng nd kikilos e

5y trước

Dmi nga po ngssv sis .. pero mlalaman q po this coming monday if ano po gender nya 😊😊 sna nga po boy n my girl n po kmi e pero ok lng dn khit hndi bsta malusog c baby

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ EDD: FEB 13, 2020 Baby Girl 💜🤰 Bday ko Feb 14 😅

5y trước

Kelan po nabuo baby nyo ? Ano po exact date?

Parang ang sexy mong Buntis sis 😁 Ako EDD ko feb 28 tas nung next ultra sound nag march 4

5y trước

Thank you sis parang sexy lng haha naanguluhan lng un hahaha. Congrats satin sis :)

Feb.15 ❤ pero close parin ang cervix 😞 sakit lang ng puson nararamdaman ko

Feb 26 here😍. Mababa naba mga momsh? Pero wala pading pain na nararamdaman