39 weeks and 1 day Preggy #ftm

Hello Team December 2019!! excited na ba kayo? ako super excited na at ready na manganak kaso mukhang nag eenjoy pa yung baby ko sa loob ng tyan ko kahit tagtag na tagtag na ako?? sana makaraos na tayo! goodluck satin mga mumsh. fighting!! #EddDecember13 #BabyGirl #Prayingandhopingforasafedelivery

39 weeks and 1 day Preggy #ftm
2 Các câu trả lời

Same po tayo mamsh.. Dec 12 EDD.. ftm din po.. parang chill na chill pa c baby sa loob ng tyan ko eh.. 😅 Sana nga makaraos na tayo..

🙏🙏🙏 December 17 edd. Sna makaraos nadin tayo. 😊😊