Team july 38 weeks and 6 days today kamusta kayo mga mommie

Last check up monday 1 cm, masakit na pempem at lagi naninigas at sobrang sakit na ng likot ni baby kayo po ba? Nanganak naba kayo mga team july.

5 Các câu trả lời

same tayo mi 38weeks and 6 days na kame ni baby today, may mga symptoms namn na kaya lang mkapal pa din daw si cervix 1-2cm pa din

37 Weeks po masakit sa balakang tas madalas na naninigas c baby experience nyu rin ba

38w last check up close cervix pa at di pa daw nababa, follow up ako ulit bukas

h hi uyjfjfjrjfjksdkkrjrjrfffjfkfjgkflgjrfjrjfjrjjrjrjrekrjfjjf

Post reply imageGIF

39 weeks tom last check up July 13 (Sat) 2-3 cm pero no pain pa rin

2mo trước

2-3cm din po ako ano po gingawa nyo para bumaba tyan nyo po? Mataas at makapal pa daw po cervix