tingin nyo po anu gender ng baby ko? my makasagot sana.

46 Các câu trả lời

hello mommy tanong ko lang planado ba si baby mo or unexpected. sabi kasi nila pag unexpected daw baby girl 😊 by the way baby girl si baby mo base sa ultrasound

2y trước

baby girl ❣️

Baby girl po. Kitang kita ang kanyang "hamburger" ganyan yung pag kakasabi ng sonologist ko sakin sa panganay ko ☺️ congrats po

girl po. dun sa may bandang arrow may parang burger shape. ganon kasi yung sa ultrasound ng baby girl ko noon🥰🤣

girl po di ko po sure pero try po kayo mag tanong sa ob nyo po para sure po kayo congratulations po🥰❤

same po diko rin malaman ih pero sabi ng nagultrasound babae daw pero di indicate sa result

baby girl nga gaya saken. august rin ako last year. 8mos na si bb ko now. goodluck 🥰

Girl. Same na same sa ultrasound ni bebe ko. 😊 Congratulations momsh!

2y trước

babae din po kaya ito?

Baby girl po, same same sa ultrasound ng baby ko hehe

August din ako pero di pa nakita gender ni baby dahil nakasuhi sya.

Girl po.. based on fetal heartbeat

2y trước

Di naman po lahat nag bi base Sa fetal heart po, yun po kasi sabi ng OB ko ☺️