Going 35 weeks

Hello Team August ❤ Konteng kembot nalang lalabas na si baby. Sobrang nakaka excite na may halong konteng kaba, normal lang naman siguro sa first timer ang kabahan 😊😊 Hoping na makaikot pa si baby sa tamang posisyon, una kase pwet niya and sabi ng OB ko mukhang mahihirapan na siya umikot kase malaki po baby ko., But always pray lang, tiwala lang kay LORD, walang imposible pag siya ang kumilos 😇😇 GOODLUCK mga soon to be mom. Have a safe delivery po !! GODBLESS 💓

Going 35 weeks
1 Trả lời

August mommy din ako before! 💕 hoping na makaikot pa si baby mo mommy pero if ever na di umikot be prepared na lang din sa mga possible options like CS. Good luck mommy. Have a safe delivery soon. God bless.