AUGUST

TEAM AUGUST GAWA TAYO GROUP CHAT????

438 Các câu trả lời

Hi team. Pwede po ba ako magtanong? Last mens ko Nov.15-18 , Kelan po kaya ako nabuntis Nov.21 or Nov.30? ( putok sa loob pero nilabas ko nmn po ) Base kase sa mga weeks na bilang ko Tugma sya sa Nov.21 Bale nov.22 or nov.29 sya nabuo. Tama po ba? Nov.21 sya nabuo? Salamat sa sasagot. Gulong gulo na po kse ako kakaisip. LMP edd ( August 22 ) 15weeks 1day UTZ edd ( August 28 ) 14weels 1day

My facebook page na po tayo mga momsh. Pls click the link lang po and join 🥰 https://www.facebook.com/groups/507233220198686/permalink/507499866838688/

Hi. This is my first baby due August 29. Ask lang ngpacheck-up or pumunta pa rin po ba kayong center simula ng ECQ ?

4y trước

Sa OB kasi ako firdt check-up kaya nag ultrasound ako for baby's heartbeat dn ngpacheck din ako sa brgy. Center for eject ng titano kasi free 😊

momsh pasali ako... august 15 edd ko.. lalaine C. Mendoza name ko sa fb.. shihtzu u ng profile pic ko.. 😍😍😍

Ask po if okay Lang ba di nakapag pa check up mag 5months na po kakaalam ku Lang po Kasi na pregnant na po 😞

4y trước

Di pa po . Di halos maka labas . Bawal po kase 😭😭😭

August family here, hehe.... August 18 ako, 22 so panganay, soon 31 naman si baby bun.

Please join our facebook group. https://www.facebook.com/groups/507233220198686/

August 26 here... God bless po sa ating lahat. Doble ingat po tayo. 😊😊😊