Hi po, I'm on my 30weeks madalas po ako ihatid sundo ni hubby ng motor, my effect po ba ky baby un?

Team April

2 Các câu trả lời

wala po, may amniotic sac po na nagpprotect kay baby. mag-ingat lang po kayo ni hubby sa biyahe. make sure lang na hindi maselan ang iyong pagbubuntis, mainam kung banggitin ito sa OBGyne mo, para mas mapanatag ka Ü

ingat lang sa pag dadrive ako 37 weeks na tuwing check up nasakay sa motor yun nga lang malaking malaki na kasi tyan ko hirap narin🤣