Team April ❤

Excited to see my precious one on April. ❤

Team April ❤
63 Các câu trả lời

Kung wala kayo philhealth may temporary philhealth at lingap naman sa mga public hospitals, gawaan lang ng paraan hanggang sa ma 0 balance.

4y trước

Thank you po sa advice. ☺️

Team April here! Due date April 11. Excited to see my little angel as well. Have a safe delivery to all of us. GOD BLESS!❤

4y trước

Goodluck mamsh! ☺️☺️

April 12 ka birthday ng daddy nya😘 sana mismong birthday talaga ng daddy nya lalabas si baby girl Tiara Regina namin

4y trước

Awww. Goodluck mamsh!

EDD: April 23, 2020 😍💗🤰 Sana maging okay ang lahat! goodluck sating lahat Team April 🥰

4y trước

April 26, 2020 Yes mamsh! Goodluck sa lahat ng team April! ☺️

April 7 here for my 2nd baby boy. Have a safe delivery satin mga team April. 👶😇😍

Team April Ready Na Rin Sa Paglabas Nya .. baby Boy .. 💕💕💕

Excited na din. Hehehe. Edd april 26. Baby girl din 💕💕💕

april 11 here.. excited to meet my little girl.. goodluck to us.. 😊

4y trước

pwede mkita, ung gender ultrasound mo?

we're ready na dn 36weeks and 4days april 8 edd, pero 1cm na ko ngaun

3y trước

Sa ultrasound moba momsh binase yung edd mo?

Super excited din for my bibi boy 😍 april 12 edd.

4y trước

God bless. ❤️❤️