philhealth

tatanong ko lng po.. nag work po ako noong 2018 hangang 2019 naq resiqn po ako ng november 2019 dahil po buntis po ako pero nahuhulugan ng company ko ang philhealth.. nung march po nag hulog ako ng 1200 para sa december hanqang march... hindi ko na po nahuhilugan ang april,may at june.. edd ko po is june 20.. magagamit ko po ba ang philhealth ko kahit hindi ko na mahulugan.. kc halos isang taon mahigit naman po ako nag hulog...thanks po

1 Trả lời

Alam ko po magagamit nyo na un kc ako po nanganak ako ngayong january at ang hulog ko noon is hanggang september lang.