Philhealth.

Tatanong ko lang sana kung wala na ba akong babayaran pag nanganak ako sa lying in? Nung kumuha kasi ako ng philhealth para ipa-active ung philhealth ko, nagtanong ako sa staff if san ako maghuhulog or kung pwede na ba hulugan ung philhealth ko tutal active na sya pero sabi nung staff wala na daw akong babayaran. Ano ba ibig nyang sabihin? Turning 8months na po tiyan ko next month.

Philhealth.
2 Các câu trả lời

Bago nila yan sis sa philhealth. Pagngayun ka lang nagmember free ka na for 1 year. Listahanan ang tawag. May nagpost na dito nyan. Ang galing nga. 😊

Baka okay n sis.. Wala ka na dapat nayaran sa Phil health