Philhealth

Mga Mommy, Ask lang po, I have Philhealth- Indigent po, Ang sabi pag sa public hospitals wala talagang babayaran, at no need ng hulugan philhealth mo dahil sponsored philhealth member ka.. What if sa lying in po ako manganak? Philhealth accredited Lying-in po? May babayaran pa po kaya ako nun? Gusto ko lang po maliwanagan. Maraming Salamat! #Ask #Help

2 Các câu trả lời

mommy feel ko may babayaran sa lying in, kasi wala ka lamg babayaran kag sa punli hospital ka manganak.. package kasi usually sa lyong in and private sila. so better na sa public hospiyal nalng po, safe nmn yan kasi separate nmn amg ob at ibang cases

4y trước

welcome po, God bless tsaka tiwala ka lang sa public hospital mommy safe nmn manganak dun at talagang eala kang babayaran kahit CS zero pa din ang billing

May lying in na discount lang po pag may philhealth.