Quà tháng 2 đã về 🎁

#TAPquatang #TAPquatanghangthang 🎏Lâu rồi mới đổi quà tháng. Nhận dc hôm qua, nay ship nhanh quá 😁 Ban đầu cũng ko tính đổi món này vì Xí Muội nó điệu quá rồi, ngày soi gương 9981 lần, làm đủ trò con bò 🥴 Mà định mệnh rồi nên bấm đổi 🤣 Cơ mà thật thì quà xinh xắn, màu sắc đẹp. XM nó mê lắm, mân mê riết. Nó đeo cái túi y như bà chủ đi đòi nợ vậy 🤣🤣👧 Cảm ơn ad và TAP nhé 😄 Xài dc điểm mừng quá 😆

Quà tháng 2 đã về 🎁
38 Các câu trả lời

chúc mừng XM tha hồ điệu đà, bộ đợt trước của tui ko có cái kính, cây cài tóc, chai nước hoa mà bà nhỏ nhà tui tưởng chai dầu nên suốt ngày chấm tha đầu, tha ngực 😂😂

2y trước

🤣🤣🤣

Nhìn Thích con gái quá đi ước gì có thêm một cô công chúa để có nếp có tẻ

2y trước

như con c ko có thùy mị nết na đâu e. Nó hổ báo cáo chồn e à 😂

Ôi. Con gái tui mê bộ trang điểm lắm bà ơi. Mà hôm ko đổi kịp.Tiếc lắm

2y trước

thế có khi lại tốt 🙃 thôi thì hẹn con lúc mẹ khỏi bệnh đã, tháng sau chắc có nữa thôi 💪

thích quá, chúc mừng m. ko biết khi nào e mới có điểm để đổi quà

2y trước

cảm ơn mom nhé. mình thì lúc trc chơi game bạt mạng, cắm đầu dô chơi nên mới tích điểm nhiều đổi quà dc mom 😅

chúc mừng Xí Muội nhé, giờ thì tha hồ i ê u điệu nha

2y trước

kinh nghiệm tháng sau quá, chứ món nào thích cũng đã hết 🤣

mấy mom canh đổi quà hay thế. mình chưa bao giờ đổi đc

2y trước

canh đổi quà như canh ăn trộm m à 😂

chúc mừng m e chả đổi được quà gì luôn hơi buồn

2y trước

thôi tháng sau đổi cũng dc em, giờ 2 mẹ con ráng khỏi bệnh đã. cố lên 💪💪💪

mìh chờ đổi điem mãi ko đoi dc dê lay quà chán quá

2y trước

mom vào mục Phần Thưởng xem qua nhé. Hiện tại thì hết quà rồi nhưng mom cứ xem qua để nhắm chừng điểm của mom đổi dc tầm những quà nào nhé. rồi tháng sau canh quà mà đổi

đúng ý ẻm rồi.. chúc mừng tb và XM nha..😆😆

Chúc mừng mom tậu cho con món quà ưng ý👍👍

2y trước

cảm ơn mom nhé 🥰