masakit po yung kiliran ko , lalo na pag gumagalaw si baby .. nag pa ultrasound ako last wed. ito po yung resulta sa ultrasound ko.

Tapos po na wala yung sakit nang ilaw araw tapos ngayon bumalik nanaman yung sakit. Sobrang sakit talaga.. Ito po yung ultrasound ko nang last we'd.

masakit po yung kiliran ko , lalo na pag gumagalaw si baby .. nag pa ultrasound ako last wed. ito po yung resulta sa ultrasound ko.
23 Các câu trả lời

Mukang need mo po imonitor si baby at nasa high risk po yung pregnancy nyo. Yung placenta nyo po low lying. Dapat po high lying sya. Plus grade 1 palang po yung placenta nyo. 26 weeks na po kayo it should be grade 2. Bed rest po kayo mummy and syempre consult kay OB. ♥️🙏

5y trước

Yun na nga sis, kasi ako palaging stress at umiiyak..

Pag cephalic po ba position ng baby may chance po ba mag ikot pa sya at mag iba position until malapit na sya ipanganak? 23 week preggy po here. Base kasi sa ultrasound ko Cephalic ang fetus lie ni baby girl ko

5y trước

Ganyan din po ako sa baby ko dati, mgsounds ka ilagay mu sa lower part ng tummy mo para sundan nya.

Yes pa check na agad agad. At may contraction ka. Also, 6cm cervix length, i dont think dilation ang ibig sabihin. I think ganun kahaba lang ang cervix, pero hindi naman siguro open. Pa check ka sa ob.

Contraction, low lying at nka transverse ung position ni baby . Naka tagilid na parang pa horizontal ung position nya mas better to go to ur ob mamsh gagaling ka din iikot pa yan

Parang mahaba pa naman cervix mo pero kung may contractions ka, dapat pecheck ka sa OB para mabigyan ka ng gamot. Mababa din placenta mo baka mag cause ng bleeding.

Punta ka sa OB mo para mabigyan ka ng advise. Maselan kasi yung pagbubuntis mo, low lying tsaka nakaharang yung placenta mo sa daanan. Dapat naka-bedrest ka lang.

Matuyok pana sis. Parehas sa akoa breech presenttion before kaloy an pud na cephalic na. Ngana na basta naa pa sa 2nd trimester. Pa sounds lang and more water

Need mo mgbedrest muna..better talk to ur ob kung ano dapat mo gawin .ako kasi nun pinainom ng pampakapit..and bedrest ng 3 months

Yun nga sabi nang Ob na nag Pa ultrasound sa Akin Hindi naka pwesto ng maayos yung baby ko.

Dapat pacheck.up kpo sa ob mo pra mabgyan ka meds.ksi ako bngyan pampakapit ng ob ko.