March 10 nag karon ako 5days dapat march 14 ako nagkaron pero wala. Nag pt ako after 2weeks positive

Tapos dinugo ako. Ano po kailangan ko gawin 😢

March 10 nag karon ako 5days dapat march 14 ako nagkaron pero wala. Nag pt ako after 2weeks positive
5 Các câu trả lời

Help naman.... Feb 14 last mens ko. Nag karoon po ako march 10. 5days. Dapat march 14 ako magkakaron. 3days lang dapat mens ko. pero umabot ng 5days nung march 10. Nag positive ako nung 2weeks na delay.

pacheck up po kayo delikado baka mamaya hindi yan regla

pa blood serum ka po...

pacheck up ka po agad

Pacheck up po kayo.