Món ngon cho bé yêu

#tapmonan Cháo chim đậu xanh, cải bó xôi. Nguyên liệu : 1 con chim câu 1 gram đậu xanh 2 gram gạo tẻ 1gram rau cải bó xôi *cách làm: Chim câu làm thịt sạch sẽ chặt làm 4 bỏ nồi áp xuất hầm khoảng 1 tiếng. Vớt chim ra lấy nước hầm chim nấu cháo gạo và đậu xanh nhừ rồi xé thịt chim bỏ vào cháo và thái rau cải bó xôi nhỏ rồi cho vào quậy đều cho rau chín rồi tắt bếp. Bé nhà mình còn nhỏ nên minh xay cho bé.

Món ngon cho bé yêu
9 Các câu trả lời

cháo nhìn ngon, bát nhìn đẹp, đến cái thìa cũng đáng yêu Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

4y trước

m hà khen chỉ đúng thôi hihi

ku nhà e gần 10 tháng e bằm nhuyễn nấu mà k chịu hợp tác, phải xay ms chịu

4y trước

e cũng toàn xay tốt cho hệ tiêu hóa của bé, mà ai ai nhìn vô cũng ns sao giờ này mà còn cho bé ăn nhuyễn vậy😔

nhìn đã thấy ngon m

Hấp dẫn quá mẹ

hấp dẫn quá mom

Ngon quá mom

ngon quá mom

hấp dẫn

Ngon quá