Vì yêu mẹ nấu

👩‍🍳#tap_nấu Tranh thủ nhanh ko là lại đầu bù tóc rối. Hờ hờ. 1/2 khẩu phần bắp cải mini + cà rốt hấp 1/4 khẩu phần tôm hấp 1/4 khẩu phần bánh ngũ cốc ăn dặm 👨‍👩‍👧‍👦#mebittat #tapmonan Chào buổi sáng cả nhà. Chúc mọi người một ngày mới tốt lành. 🌸💮🌺🌻🍁🍀

Vì yêu mẹ nấu
28 Các câu trả lời

mình đang đau đầu vụ ăn dặm hix, bé gần 7th mà ăn bột dc or cháo ray chừng 3 muỗng nhỏ là k ăn nữa

3y trước

cám ơn mom

cảm ơn các mẹ đã khen ngợi. có thêm chút động lực để đăng bài tiếp. hì hì.

mẹ và bé giỏi wa. con mình chưa biết đưa đồ ăn vào miệng 😢

3y trước

con mình cầm đưa lên rồi thả rơi tự do thôi. mình cầm tay đưa vào miệng chỉ được 1 lần thôi rồi cầm đồ ăn là thả rơi. ai cầm thì đòi ăn há miệng ra chứ đưa cầm k cầm 😓

chúc con ngon miệng 😊 bạn sâu nhà t đang ngủ nướng 😂

3y trước

hí. đây là bữa tối qua rồi mẹ Tiến ơi chứ giờ đăng đó là cả nhà còn đang ngủ á.

ủa? tui nhớ có cmt post này mà ta? sao h ko thấy nhủy?🤔

3y trước

ờ, thấy òi. Mà sao h nó hay mất cmt í nhỉ

hấp dẫn quá đi, bé ăn dặm kiểu nhật hả mẹ

3y trước

trừ những lúc tiêm về và lúc chuẩn bị mọc răng ra thì cũng đc tính là hợp tác mẹ ạ

hấp dẫn quá ,chúc con ăn ngoan

có món bắp cải mini thê ne á mẹ

3y trước

cho nó lạ miệng thằng con mới hi vọng nó ăn nhiều nhiều hơn tí nữa mẹ ạ

Ăn daqmj tự chỉ huy ah mình

Nhìn hấp dẫn quá