Vì yêu mà nấu, vì vui mà đăng 😃

👩‍🍳#tap_nau Cầu xin cho con giữ phong độ như hiện tại thêm 1 thời gian nữa để mẹ lấy lại sức mà tiếp tục chặng đường tiếp theo. 👉1/2 đĩa là ướt đà lạt luộc 👉1/4 đĩa là 1 lát cam 👉1/4 đĩa là bò viên Làm bò viên bằng cách xay (băm) thịt bò với 1 chút hành tây và 1 nhúm bột khoai tây hoặc bột ngô cũng đc. Vo viên vừa ăn rồi thả vào nồi nước đang sôi 10 phút. Vớt ra để nguội và cất tủ đông dùng dần. Khi ăn mang ra áp chảo lại. 👨‍👩‍👧‍👦#mebittat Chúc mọi người ngủ ngon. 🤘Peace out! 🤘

Vì yêu mà nấu, vì vui mà đăng 😃
12 Các câu trả lời

hic. đặt ghế ăn dặm cho con mà chưa về nữa. nhìn bé con m ăn mà ham quá cơ

chúc con sẽ giữ mãi phong độ, mom cũng giữ vững phong độ nghen 😍

con ăn dc cả ớt chuông luôn, giỏi quá ☺️

các m cứ cho ăn BLW, nhà bé toàn cháo r cơm thot

3y trước

t cho con ăn như mẹ ý đó, thế nhưng vẫn có quá nhiều ý kiến trái chiều, nghe thôi cũng thấy mệt

ui nó ăn giỏi quá. con tui còn rây nhuyễn,

3y trước

ngày 1 bữa thôi mẹ ạ

ráng giữ phong độ này nha con 😂

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

con ăn giỏi thích lắm

con giỏi quá