Health Concern

Hello TAP family! Just wanna ask po if may naka-experience ng ganito sa mga baby nila. Wala pa naman to kahapon but now after I remove his clothes para maligo, na bother ako bigla. Namamaga yung right breast nya and medyo matigas rin na parang may bukol sa loob. Sana po may makasagot or makapag-advise. First time mum here kaya medyo kabado po ako ngayon.

Health Concern
1 Trả lời

Pa check up mo na yan agad,doctor lang po makakasagot sa tanong mo