Ano'ng mas nakakainis?

Taong Mayabang o Taong Pa-humble?

Ano'ng mas nakakainis?
171 Các câu trả lời

Depende. Meron kasing mayabang kasi may ipagyayabang naman talaga sya (like yung success nya). Meron namang pahumble pero pagnakatalikod madami nasasabi sayo ganon.

Walang nakakainis for me😅 kc pag mayabang matatawa na lang ako pag humble ok lang din. cguro nasa nakikinig na lang yan Kung Pano nya ihandle yung mayabang na kausap nya o pahumble

DEPENDE parin .. iwan ... parang pare²ho lang naman ata sila .. sa SPELLING lang magkaiba 🤣😂 haha ( happy ? ) 😂

4y trước

✌✌✌😁😁😁

mayabang pero depende din Kung pano siya maging humble may humble din kasing nakakainis😂

Mayabang. Pero ayos lang kung may ipagyayabang naman talaga, di tulad ng iba na nagsisinungaling. Minsan naman yung pa-humble, plastik. 🤭

both..😂😂 andami kong friends na ganyan mayabang tsaka my sobrang pahumble.🤦

depende xe my pahumble nga na nagyayabang in a humble way at meron namang mayabang na nakakaìrita pagpuro yabang lang .

Pahumble. Yung mayabang kaya ko oang barahin kayabangan nya. Pero yung pahumble nakakabwisit. Pag sinita mo magiging pavictim pa.

mayabang! nabebebehan ako sa pahumble.

parihas nkakainis pero mas lamang ang pa humble.nkakasuka lalo na kung alm na alm mo ang totoong ugali.😄😅