any sign na baby girl na

Tanung lng po kung anu ang sign pag girl pingbubuntis ang Im 8weeks and 4 days preggy Pasagot nmn po. Salamat

2 Các câu trả lời

ang sabi sabi po ng mga matatanda, pag bilog tyan ng buntis, babae. kapag patulis, lalake. wala naman pong scientific basis about dyan pero yung mga matatanda po nagsabi hehe. Lola ko po nahulaan ang gender ng baby ko dahil maaliwalas daw mukha ko at mabilog daw tyan ko, ayun sabi nya baby girl daw. nung nagpa ultra sound ako, baby girl nga hahahaa.

Hi maam, sorry wala po sa symptoms ang direct na makaka pagsabi anung gender ni baby... meron pong special blood exam(non invasive prenatal test for chromosomal anomalies po un) and pwede din ma determine ang gender po but for special cases lang po. wait nyo na lang po mag 4-5 months for ultrasound po:)