ask lng po

Tanung lng po may bumubukol po bandang sikmura ko panay galaw po ung baby...yan po ba ung ulo ng baby ... hnd pa kc ako nakapag ultrasound dahil sa ecq...36weeks 5day na po ako..

1 Trả lời

Mahirap masabi kung anung body part ni baby yung bumubukol. Kung naka pwesto na siya ng cephalic baka fert nya po yun. Better kung cephalic la siya ibig sabihin ready na siya lumabas kasi yung ulo nya nasa baba na. Lalo na 36 weeks na kayo