baby

Tanung Lang po,para sa mga may baby boy, natural Lang po ba na may bukol sa taas ng bird nya??? Sabi kasi ng husband ko Yung egg daw Yun??? 9days po baby boy ko

baby
26 Các câu trả lời

parang hernia (luslos) mommy. si lo ko may ganyan dati pero girl sya. pinacheck namin and confirmed. pero 1 month old sya nun, suggest nila is operation pag 3 yrs old na sya. ang ginawa namin, tinatapalan namin ng yelo pabigla. para magugulat sya at papasok yung bukol. effective naman. now, 5 months na si lo at wala na yung bukol sa may taas na part ng pempem nya.

nagiging luslos po yan momshiee hilutin nyo lang pataas using oil with your 2 thumbs parang ipupush nyo sya mula sa may taas ng bird ni baby pataas ng puson ng hindi madiin araw araw po then yung palad nyo ipag kuskos nyo hanggang uminit then ipush nyo mula sa itlog pataas ganyan si baby ko then ngayon ok na wala na sya

3y trước

then momshiee dapat ang hawak kay baby laging nakasapo sa itlog ni baby wag nyong iuupo ng walang naka sapong kamay sa kanyang bird kasi baka magkaluslos momshiee

di po yan normal. sakin kasi hinhilot ko babies ko ng manzanilla after maligo sa umaga. hinhilot pataas yung taas ng genitals papuntang puson. tapos massage sa hita at binti para di mapike or sakang. pag lalaki kasi baka luslos kaya dapat wala sya bukol bukol kung saan saan.

Yung baby boy ko wala naman syang ganyan, maselan ako sa baby ko kaya every part ng body nya lagi ko chinecheck especially rashes etc, so far wala naman akong nakitang bukol malapit sa private part nya, kamusta na momsh yung baby mo? Napacheck up na ba?

much better pa check nalang sa pedia mommy to give u a better assistance and advice, baka kung ano pa gawin mo e maging masama pa sa baby mo.

2 po boys ko. Pero nong baby pa sila, wala naman po ako napansing ganyang bukol.. Pa check up nyo nlang po mommy para mapanatag ka din 😊

Ganyan yung 2 yr old baby ng kaibigan ko pinacheck up nya luslos daw inborn daw yung sa kanya after 6 yrs pa daw maooperahan yung baby..

hello mii kmusta na po anak nyo po ano po ginawa nyo para mawala po my ganyan po ksi anak ko po 2yrsold n po

Sabi ng pedia ko, if may bukol daw po hindi normal. kaya pag may ganyang bukol ibalik daw po.agad sa pedia.

Iba po ang egg, nasa ilalim ng private nya. Hindi ba ito napansin ng pedia during newborn screening test nila?

3y trước

possible po na testes niya yan. baka may hernia si baby pero need pa din icheck up ng doctor kasi alam ko bumababa pa naman yan pag bata pa peri hindi lahat.