result ng ultrasound pero di pa nababasa ng doc.

Tanung lang po nagpa ultrasound po ako kahapon kasi sabi ng doc ko pwede na daw makita gender ni baby kaya binigyan nya ko ng request ng ultrasound para sa gender pero di naman tinignan nung nag ultrasound sakin yung gender ,di nya man lang tinignan basta na lang nag ultrasound hindi naman sya doctor eh.. Kung ano sana request yun dapat gawin di po ba? Kaya hanggang ngayun na disappoint pa din ako .. Itanung ko na din po kung sa result na nakalagay po dyan ay normal po ba yung size ng baby ko 16weeks and 5days po sya todat..di ko po kasi maintindihan yung mga nakalagay..baka po may alam kayo ano po nakalagay salamat po??

result ng ultrasound pero di pa nababasa ng doc.
27 Các câu trả lời

Mom's ilng na baby mo ask lng bka sakaling Makita na SA aking soon pag ka tapos Ng lock down

4y trước

17weeks po sya dyan maam.. ngayun po 26weeks na sya baby boy

Sana po sinabi niyo you want to know the gender while doing the procedure to remind her.

5y trước

Sis kita naman po yung gender. Di magaling yung nag ultrasound sayo..boy po

momsh pareho tayo ng pict ng ultra sound po. boy po. Ayun o nkita ung itlog hehehe

Sis, dapat tinanong mo kung boy or girl. Pero parang boy kasi may lawit.

Si OB lang talaga nakakaalam kung ano result ng ultrasound mo.

calcuim plang din sa akin mommy folic and calcuim 21 weeks

Dapat po nagpautz kayo sa may OB Sono.. para maexplain po

Sana sinabi mo agad mommy habang nagpapa ultrasound ka

16weeks pwede na makita gender? wow.. try kk nga sakin hehe

5y trước

Pwede na po. Pero depende pa din sa position ni baby

Dapat tinanong tanong mo yong nagUTz sayo momsh