result ng ultrasound pero di pa nababasa ng doc.

Tanung lang po nagpa ultrasound po ako kahapon kasi sabi ng doc ko pwede na daw makita gender ni baby kaya binigyan nya ko ng request ng ultrasound para sa gender pero di naman tinignan nung nag ultrasound sakin yung gender ,di nya man lang tinignan basta na lang nag ultrasound hindi naman sya doctor eh.. Kung ano sana request yun dapat gawin di po ba? Kaya hanggang ngayun na disappoint pa din ako .. Itanung ko na din po kung sa result na nakalagay po dyan ay normal po ba yung size ng baby ko 16weeks and 5days po sya todat..di ko po kasi maintindihan yung mga nakalagay..baka po may alam kayo ano po nakalagay salamat po??

result ng ultrasound pero di pa nababasa ng doc.
27 Các câu trả lời

Mga mommies ask lang po going to 16weeks na po ako dis week ano po ang mga gamot na iniinum nyo..wla kc open na clinic dto pra mkapagpa check up. Ang iniinum ko pong gamot ngayon folic acid at oby-mom.alam ko po pagdting ng 2nd trimester mag iiba na ang gamot na dpat inumin tama po ba..salamat po sa tutugon..

4y trước

Calcium, multivitamins, iron + folic acid

Sinasabi Naman Yan NG ultrasound sau,Kaya nga nag pa ultrasound ka para malaman Ang kalagayan NG baby.4mos Makita na gender like mine sinasabi na 70%boy,sinasabi lahat NG situation ni baby sa loob habang Inu ultrasound ka.sayang binayad mo dun Kung di doctor gumagawa,dàpat nag reklamo ka sis.

Ayan po yung legs niya mamsh yung nasa gitna yung genital.. parang boy pero may hati rin kasi. Malabo yung ultrasound. Kung magaling po nag ultrasound sayo, masasabi niya ano gender kasi bukakang bukaka baby mo..

Oo nga sis same tayo last weeks nag pa utz ako 17weeks pregnant ako non but now im 18 weeks na d man lang tinignan yung gender pero mag try ulit ako mag pa utz

Kaya maganda yung ob na siya na din naguultrasound e. Buti nakahanap kami ni hubby ng clinic na yung ob siya na din naguultrasound.

Di naman po kasi lahat ng nag uultrasound e ob. Dapat hanap kayo yung ob sonologist para pwede nya maiexplain sa inyo results.

Basahin mo ung puting papel na kasama Nyan sis.bandang baba po Yan nanjan Ang result nyan.wala Jan sa film

Kung 16 weeks pa lang po yan wala pa kasi yang gender, sa 20 weeks and up nakikita ang gender ni baby

EDD mo mommy july26? Pero 16weeks and 5days ka? ...bat ako 16weeks and 2days ako today oct08 edd ko

4y trước

Ah ganon ba heheheh ,di ko npansin ang date hihi

Dapat meron po kayo printed results. Don nyo po makikita at yon po babasahin ng doctor