Spotting 5days

Tanung lang po mommy bakit kaya 5days nako nag spotting? Nag PT naman ako noong saturday diko alam kung positive or negative ba kasi faintline lang siya. Makikita niyo sa Picture diyan pasentabi lang po. Pasensya napo

Spotting 5days
1 Trả lời

Wala pong spotting na umaabot ng 5 days. Kung buntis ka,tapos ganyan ibig sabihin dinudugo ka na. Pero kung nag-PT ka tapos negative lumabas then tawag dyan ay Regla.

1y trước

Tama po, tska may clot po. Better if gusto makasigurado magpaPT serum po kayo.